Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần quan trọng trong sứ mệnh của FxPro. Chúng tôi đang tích cực tham gia vào một số tổ chức từ thiện đã đăng ký với mục tiêu tạo sự khác biệt cho cuộc sống của những người có chất lượng sống yếu kém. Thông qua các sáng kiến ​​CSR của chúng tôi, FxPro tích cực khuyến khích và hỗ trợ không chỉ chất lượng cuộc sống cao hơn mà còn cả giáo dục và dinh dưỡng phù hợp.

Hỗ trợ và đóng góp

Là một công ty toàn cầu với lực lượng lao động đa sắc tộc, đa dạng, chúng tôi tin rằng khi chúng tôi trao quyền lựa chọn các tổ chức từ thiện cần sự hỗ trợ cho nhân viên của mình thì tác động về mặt hoạt động từ thiện sẽ đạt hiệu quả đáng kể. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ bền vững giữa công ty và cộng đồng mà chúng tôi làm việc cùng. Kết quả là, FxPro hiện đang tham gia vào một loạt các tổ chức từ thiện — Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã quyên góp cho UNICEF và Hội Chữ thập đỏ, cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc tại địa phương và quốc tế cũng như các sự kiện gây quỹ từ thiện.

Chúng tôi luôn đề cao việc thực hiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm giảm thiểu tác động xấu lên môi trường, đối xử công bằng với nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Đạo đức và hành vi kinh doanh

Trong hướng tiếp cận kinh doanh, các hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất: tất cả các luật, quy định và quy tắc thực hành hiện có ở các vùng lãnh thổ mà chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi luôn kì vọng nhân viên của mình duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và hoạt động theo chính sách mà chúng tôi đề ra. Tất cả nhân viên thể hiện sự tuân thủ của họ với các điều khoản của Quy tắc Ứng xử và Quy tắc Đạo đức thông qua quá trình tự chứng nhận hành vi. Ngoài ra, họ cũng phải tuân thủ các chính sách như là: Xung đột lợi ích, Giao dịch giữa các bên liên quan và Whistleblowing.

Các chính sách áp dụng cho FxPro đáp ứng các yêu cầu pháp lý nghiêm ngặt nhất và được áp dụng toàn cầu trên toàn Tập đoàn.

Nhân viên được khuyến khích hỗ trợ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Bằng cách khuyến khích nhân viên của chúng tôi làm việc với các tổ chức từ thiện do họ lựa chọn hơn là với các tổ chức từ thiện do công ty lựa chọn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tối đa hóa nỗ lực từ thiện của cả tập thể đồng thời đem đến cho nhân viên cảm giác hài lòng hơn.

Hoạt động cộng đồng

FxPro tích cực khuyến khích mọi người tham gia vào phát triển cộng đồng. Chúng tôi rất tận tâm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp khi chúng tôi nói về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của nhân viên lên đâu và cam kết đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có một môi trường làm việc công bằng và được tôn trọng.

Xem nhanh Chính sách Nhân sự của FxPro

  • Chính sách cơ hội không phân biệt đối xử và bình đẳng
  • Chính sách làm việc linh hoạt cho những nhân viên vướng bận chăm sóc trẻ em/người lớn
  • Nghỉ phép bổ sung cho mục đích đào tạo nhân viên cơ sở
  • Tài trợ và hỗ trợ giáo dục liên quan đến công việc (ví dụ: trình độ pháp lý và tài chính)
Luôn nhận thức sâu sắc về những tác động của mình lên môi trường, tại FxPro, chúng tôi đặt mục tiêu giảm thiểu lượng khí thải carbon bằng cách nâng cao nhận thức và giảm sản lượng năng lượng tiêu thụ trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi.

Dưới đây là một vài sáng kiến ​​mà chúng tôi đề xuất để chống lại tác động môi trường:

  • Thùng rác tái chế và rác hữu cơ trong khu vực nhà bếp
  • Tái chế điện thoại di động, máy tính (PC/laptop), đèn huỳnh quang và pin
  • Sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng và đèn hẹn giờ/cảm biến
  • Áp dụng phương thức họp hội nghị từ xa để giảm nhu cầu đi lại

Charities & Causes we support

The UN Refugee Agency

In 2022, FxPro donated to the UNHCR, a charity that works with partners on the ground to provide humanitarian assistance to refugees, including food, shelter, medicine, and other lifesaving essentials for displaced communities.

Naked Heart Foundation, London UK

In 2019, 2020 and 2021, FxPro made very substantial donations to the Naked Heart Foundation which is a charity providing support to families with children who have disabilities or special needs, helping to transform and enrich the lives of those affected.

Butterfly Ball Monaco

In 2019, FxPro sponsored the “Butterfly Ball Monaco”, a Charity Gala Dinner organised by the Caudwell Children. This organisation acts as a safety net for families who are unable to gain the vital help that they need. We fully support the goal of helping to transform the lives of disabled children across the UK.

Hiển thị tất cả sự kiện