Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Tạo bản sắc mới của FxPro…

Chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng, và đó cũng là thương hiệu của chúng tôi.

FxPro
Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là cá nhân ...

Chúng tôi rất đam mê những gì chúng tôi làm và bản sắc thương hiệu mới của chúng tôi nói lên điều đó. Chúng tôi đã giới thiệu các yếu tố mới thể hiện giá trị doanh nghiệp của chúng tôi để bạn có thể cảm nhận được tầm nhìn và sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Đơn giản hóa sự phức tạp

Giao dịch có thể phức tạp, nhưng FxPro đã làm cho nó dễ dàng. Giao diện người dùng mới của chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp các phương thức giao dịch phức tạp theo cách đơn giản hơn.

macbook
Khung thương hiệu của chúng tôi được tạo thành từ các yếu tố cốt lõi mạnh mẽ nhưng năng động kết hợp với nhau để tạo thành một bản sắc thương hiệu đáng tin cậy trong khi vẫn duy trì được sự tập trung mạnh mẽ của khách hàng.
macbook

Một wordmark tinh chỉnh

Các biểu tượng thương hiệu của chúng tôi có thể có nhiều hình thức để thích ứng liền mạch trên các nền tảng, nhưng tính nhất quán của chúng đảm bảo rằng thương hiệu của chúng tôi có thể nhận ra ở bất kỳ nơi nào nó xuất hiện. Chữ ký mới của chúng tôi thể hiện các giá trị chuyên nghiệp của chúng tôi đồng thời nhấn mạnh tính cách táo bạo của thương hiệu của chúng tôi.

macbook

Cấu trúc vấn đề

Mục tiêu chính của bản sắc thương hiệu mới của chúng tôi là cung cấp cho bạn giao diện người dùng trực quan, tối ưu và hệ thống điều hướng được cải thiện cho phép bạn tìm nhanh thông tin bạn cần.

videobg

Đưa cuộc sống vào màn hình

Chúng tôi không chỉ muốn nói chuyện với bạn, chúng tôi muốn tương tác với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu các tính năng hấp dẫn mới, chuyển động tích hợp và các yếu tố tương tác được kết hợp.

Mỗi một trong những yếu tố này phục vụ một mục đích - chúng tạo nên cái mà chúng tôi gọi chung là công ty của chúng tôi
iphone

Giữ kết nối

Để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để trải nghiệm mới này hoàn toàn tương thích với điện thoại di động của bạn.

feedback

Chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn!

Phản hồi của bạn thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao nhận xét và đề xuất của bạn và chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đánh giá công việc của chúng tôi và cải tiến.

Bản sắc thương hiệu tinh tế của chúng tôi thể hiện các giá trị cốt lõi của chúng tôi - sự cống hiến xuất sắc của chúng tôi, cam kết minh bạch và sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi

Theo dõi FxPro và tham gia cộng đồng