info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.54% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.78% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: Accounts

Tôi có thể mở tài khoản doanh nghiệp không?

Bạn có thể mở một tài khoản giao dịch bằng tên công ty của mình thông qua quy trình đăng ký thông thường trên trang chủ FxPro. Vui lòng nhập các chi tiết cá nhân của người sẽ là người đại diện được ủy quyền và sau đó gửi email đến backoffice@fxpro.com với các tài liệu chính thức của công ty như giấy phép kinh doanh, Điều lệ tổ chức, vv... Bạn cũng nên bao gồm tên công ty, vị trí và tính chất của doanh nghiệp.
Khi chúng tôi nhận được tất cả các tài liệu cần thiết, Phòng Hồ Sơ của chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ trong việc hoàn thành đơn đăng ký.
Bài viết này có hữu ích?