info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: Tài khoản

Tôi có thể mở một tài khoản chung không?

Để mở một tài khoản chung, mỗi người trước tiên phải mở một tài khoản giao dịch FxPro riêng và sau đó điền vào một Mẫu Yêu cầu Tài khoản Chung. Điều này có thể đạt được bằng cách liên hệ với Văn phòng Back Office của chúng tôi tại backoffice@fxpro.com.

Xin lưu ý rằng các tài khoản chung chỉ có sẵn cho các cặp vợ chồng, người thân và những người đã sống cùng nhau trong ít nhất một năm hoặc có tài khoản ngân hàng chung.

Bài viết này có hữu ích?