info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: Accounts

Bạn cung cấp loại tài khoản nào?

Chúng tôi cung cấp một số loại tài khoản khác nhau bao gồm cTrader, MT4 thực thi lệnh thị trường, MT4 thực thi lệnh tức thì, MT4 spread cố định và MT5 thực thi lệnh thị trường. Bạn có thể thấy bảng so sánh lợi ích của các loại tài khoản và các tính năng trên trang bên dưới:
https://www.fxpro.com/trading-platforms/comparison
Theo FCA, tài khoản Spreadbetting cũng có sẵn cho các cư dân của Vương quốc Anh. Trong DFSA, chỉ có các loại tài khoản MT4 và cTrader.

Bài viết này có hữu ích?