info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: Accounts

Tôi có thể mở một tài khoản bằng loại tiền nào?

Khách hàng của FxPro UK Limited có thể mở tài khoản giao dịch bằng USD, EUR, GBP, AUD, CHF, JPY và PLN.

Khách hàng của FxPro Financial Services Limited có thể mở tài khoản giao dịch bằng EUR, GBP , AUD, CHF, JPY, PLN và ZAR.

Khách hàng của FxPro Global Markets Limited có thể mở một tài khoản giao dịch bằng USD, EUR, GBP, AUD và JPY.

Khách hàng của FxPro Global Markets MENA Limited có thể mở một tài khoản giao dịch bằng USD, GBP và EUR.

Trong khi bạn có thể chọn loại tiền gốc và giao dịch ở bất kỳ trường hợp nào ở trên, bạn nên chọn loại tiền Wallet (Vault) trong cùng một loại tiền tệ bạn sẽ ký quĩ và rút tiền để tránh bất kỳ khoản phí chuyển đổi nào. Xin lưu ý rằng số tiền nhận được bằng bất kỳ loại tiền nào khác với tiền tệ trong tài khoản giao dịch của bạn sẽ được quy đổi sang đơn vị tiền tệ của tài khoản giao dịch của bạn trước khi chúng có sẵn để giao dịch.

Bài viết này có hữu ích?