info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: Nền tảng cTrader

Làm cách nào để cài đặt nền tảng cTrader trên máy tính để bàn?

Bạn có thể tải xuống nền tảng cTrader trên máy tính để bàn qua liên kết bên dưới từ trang web của chúng tôi: https://www.fxpro.com/trading-platforms/ctrader
Rất tiếc, phiên bản MAC hiện không khả dụng nhưng chúng tôi cung cấp một webtrader cTrader mà bạn có thể truy cập:
http://ct.fxpro.com/
Đối với yêu cầu hệ thống và trình duyệt được hỗ trợ bạn có thể tham khảo trang trợ giúp về phần mềm tìm kiếm .
Nếu bạn gặp lỗi khi cố gắng cài đặt, điều này thường gây ra bởi tường lửa/chống vi-rút đang chặn hoặc hạn chế tải xuống. Vui lòng tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ tường lửa/chống vi rút nào và thử lại để tải xuống nền tảng.
Bài viết này có hữu ích?