info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: FxPro Edge

Làm thế nào để tôi có thể đóng lệnh trên FxPro Edge

Để đóng một lệnh đang mở theo cách thủ công, trước tiên bạn phải đặt lệnh trong mục Vị trí/Đặt lệnh. Bạn có thể nhấp vào nút 'Đóng lệnh' (khi chức năng nhấp chuột 1 lần được kích hoạt) hoặc nhấp đúp vào lệnh và đóng lệnh từ hộp thoại xuất hiện.

Close Position

Close Position

Nếu bạn đã đặt mức dừng lỗ hoặc chốt lãi hợp lệ, lệnh đang mở của bạn sẽ được đóng khi thị trường đạt đến một trong các mức bạn đã chỉ định.

Tất cả các lệnh đã đóng sẽ xuất hiện trong mục 'Lịch sử giao dịch'

Bài viết này có hữu ích?