info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: FxPro Edge

Làm thế nào để tôi đặt một lệnh chờ trên FxPro Edge?

Lệnh chờ là một công cụ để mở một lệnh khi sản phẩm đạt đến một mức giá nhất định do bạn xác định trước. Bạn có thể đặt một lệnh chờ thông qua hộp thoại 'Đặt lệnh' chính bằng cách chọn các tab 'Giới hạn' hoặc 'Dừng'. Sau đó, hộp thoại sẽ cho phép bạn đặt giá giới hạn và ngày/giờ hết hạn cho lệnh đang chờ xử lý.

Pending Order 1

Hãy nhớ rằng lệnh chờ dừng mua và giới hạn bán phải được đặt cao hơn giá thị trường hiện tại, trong khi các lệnh dừng bán và giới hạn Mua phải được đặt dưới giá thị trường hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức đặt lệnh chờ bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ.

Pending Order 2

Bài viết này có hữu ích?