Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
FxPro Help Centre: FxPro App

How can I register on the FxPro App?

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại FxPro Direct Web , bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ Google Play hoặc AppStore và đăng nhập với các chi tiết giống như bạn sử dụng cho FxPro Direct Web. < / p>

Nếu bạn đã bắt đầu đăng ký tại FxPro Direct Web nhưng vẫn chưa hoàn tất , bạn có thể tiếp tục đăng ký từ nơi bạn đã dừng lại trong Ứng dụng FxPro.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản tại FxPro , bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí và thực hiện các bước đăng ký:

BƯỚC 1. Tải xuống Ứng dụng FxPro từ Google Play Market hoặc AppStore. Mở và tiếp tục “Đăng nhập bằng email”. Chọn quốc gia cư trú, tên, họ và email của bạn. Sau đó, tạo mật khẩu.

BƯỚC 2. Sau đó, bạn có tùy chọn tạo một mật mã ký tự ngắn để đăng nhập. Xin lưu ý rằng mật mã sẽ chỉ hợp lệ trên thiết bị hiện tại mà bạn đang sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng. Đối với FxPro Web, bạn nên tiếp tục sử dụng thông tin đăng nhập mà bạn đã đăng ký.

Hồ sơ FxPro Direct của bạn hiện đã sẵn sàng. Tuy nhiên, để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng, tạo tài khoản giao dịch, giao dịch trên nền tảng tích hợp và nạp tiền vào tài khoản của bạn, bạn phải hoàn tất đăng ký. Điều này sẽ bao gồm việc trả lời một loạt câu hỏi về trải nghiệm giao dịch của bạn và tải lên bản sao của các giấy tờ cần thiết (hộ chiếu / thẻ căn cước, xác nhận cư trú - hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng được cấp trong 6 tháng qua) để xác minh hồ sơ của bạn.

Sau khi hồ sơ của bạn được xác minh đầy đủ, bạn có thể bắt đầu giao dịch với FxPro!

Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào nền tảng Metatrader 4 hoặc 5 bằng số tài khoản và mật khẩu mà bạn nhận được qua email.

Xin lưu ý rằng quyên hạn tài khoản FxPro của bạn sẽ được mở tùy thuộc vào quốc gia cư trú. FxPro không cung cấp Hợp đồng chênh lệch cho cư dân của một số khu vực pháp lý bao gồm Hoa Kỳ, Iran và Canada.

Bài viết này có hữu ích?