Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
FxPro Help Centre: FxPro App

What is the FxPro App?

Ứng dụng FxPro là không gian quản lý tài khoản di động cá nhân cho phép giao dịch qua ứng dụng bằng tài khoản nền tảng FxPro hoặc tài khoản Metatrader 4/5.

  • Ứng dụng cung cấp 6 loại tài sản CFD để giao dịch: Ngoại hối, Hợp đồng tương lai, Chỉ số, Cổ phiếu, Kim loại & Năng lượng.
  • Bạn có thể tạo tài khoản mới, hoàn tất quá trình xác minh, thay đổi mật khẩu, nạp tiền vào tài khoản với nhiều tùy chọn nạp tiền, rút ​​tiền, v.v.
  • Phân tích thị trường giúp các nhà giao dịch cập nhật những tin tức quan trọng với việc tích hợp lịch Kinh tế, cũng như cho phép theo dõi các sự kiện thị trường bằng cách gửi thông báo.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/5, đã từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ngay tại ứng dụng.
Bài viết này có hữu ích?