info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.54% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.78% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: FXPRO DIRECT

Làm cách nào để chỉnh sửa thông tin cá nhân của tôi?

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đi tới 'Hồ sơ của tôi' trong trang FxPro Direct hoặc bằng cách nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên trái của trang.
Sau đó, bạn sẽ có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân nhất định và gửi yêu cầu cho chúng tôi để xác minh.
Lưu ý rằng đối với bất kỳ thay đổi địa chỉ nào, chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng cập nhật về tài liệu cư trú và bất kỳ thay đổi email nào, chúng tôi sẽ cần phải xác nhận qua điện thoại vì lý do bảo mật.
Bài viết này có hữu ích?