Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
FxPro Help Centre: FXPRO DIRECT

FxPro Direct là gì và tôi có thể đăng nhập bằng cách nào?

FxPro Direct là trang quản lý tài khoản trực tuyến của bạn. Bạn có thể truy cập bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký mà bạn đã tạo khi mở tài khoản, tại direct.fxpro.com (nếu bạn thuộc CySEC), direct.fxpro.uk (nếu bạn đang theo FCA), direct.fxpro.group (nếu bạn dưới SCB) & direct.fxpro.ae (nếu bạn dưới MENA).
FxPro Direct cá nhân của bạn cho phép bạn tạo tài khoản mới, chỉnh sửa tài khoản hiện có, nạp tiền vào tài khoản giao dịch đang hoạt động của bạn và tải xuống nền tảng giao dịch. Bạn cũng được cung cấp các tùy chọn để chỉnh sửa hồ sơ, thay đổi thông tin liên hệ và chỉnh sửa tùy chọn gửi thư của bạn và các đăng ký khác.
Thẻ 'Tools' trên FxPro Direct cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ hàng đầu và dịch vụ chúng tôi cung cấp, bao gồm FxPro VPS, Bảng điều khiển FxPro, Trung tâm giao dịch, Lịch kinh tế và Tin tức thị trường. Những công cụ này có thể được truy cập bởi tất cả người dùng FxPro Direct bao gồm cả những người vẫn đang thực hành trên tài khoản demo.
Bài viết này có hữu ích?