info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Trượt có xảy ra trên nền tảng của bạn không?

Slippage là một phần của giao dịch và phổ biến trong thị trường ngoại hối. Nó xảy ra vào những thời điểm biến động cao hoặc thanh khoản thấp, cũng như trong các thông báo tin tức lớn hoặc trong khi phát hành các dữ liệu kinh tế quan trọng.

FxPro thực hiện tất cả các bước cần thiết để bảo vệ thương nhân trước biến động thị trường và khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ một hệ thống quản lý thương mại tiên tiến giúp giảm thiểu nguy cơ trượt tiêu cực và đảm bảo thực hiện ở mức giá tốt nhất có sẵn.

Chúng tôi có số liệu thống kê trượt tuyệt vời mà bạn có thể xem tại đây:
https://www.fxpro.com/pricing/model
Bài viết này có hữu ích?