info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Spread thả nổi là gì?

Spread thả nổi thay đổi trong ngày, tùy thuộc vào biến động thị trường và thanh khoản có sẵn. Chúng đại diện cho giá tốt nhất và yêu cầu giá chúng tôi có thể đảm bảo từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi.

Lợi thế lớn nhất của spread thả nổi là bạn nhận được giá thị trường hiện tại tốt nhất tại thời điểm bạn giao dịch. Có trường hợp thấp hơn khi giao dịch trên tài khoản spread cố định. Mặt khác, chênh lệch thả nổi cũng có thể mở rộng đáng kể trước và sau khi có thông báo tin tức tác động cao và trong sự biến động của thị trường cao.
Bài viết này có hữu ích?