info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Tôi sẽ bị tính phí hoa hồng nào cho giao dịch?

Trên tài khoản MT4/MT5, FxPro Markets & Spreadbetting của chúng tôi, chúng tôi không tính phí hoa hồng trên bất kỳ công cụ nào. Bạn chỉ bị tính phí chênh lệch, trên đó chúng tôi áp dụng một khoản tiền nhỏ (cũng như mọi khoản phí hoán đổi hiện hành).
Trên nền tảng cTrader, khi giao dịch FX & Metals, phí hoa hồng là 45USD cho mỗi 1 triệu USD được giao dịch khi mở một vị trí và 45USD sau khi đóng vị thế. Tuy nhiên, chênh lệch trên cTrader thấp hơn so với các loại tài khoản khác.
Bài viết này có hữu ích?