Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Tôi sẽ bị tính phí hoa hồng nào cho giao dịch?

Trên tài khoản FxPro MT4 Raw Spread, chênh lệch trên Ngoại hối & Kim loại rất thấp mà không có bất kỳ đánh dấu nào và có một khoản hoa hồng là $ 3,50 được tính cho mỗi lot khi bạn mở và khi bạn đóng vị trí. Trên tài khoản cTrader, khi giao dịch Ngoại hối & Kim loại, phí hoa hồng là 35 USD cho mỗi 1 triệu USD được giao dịch khi mở vị trí và 35 USD khi đóng vị trí. Tuy nhiên, mức chênh lệch trên cTrader thấp hơn so với các loại tài khoản khác.
Tất cả các công cụ khác trên các loại tài khoản trên đều có mức chênh lệch thả nổi và hoa hồng bằng không.

Trên tất cả các tài khoản FxPro, MT4 & MT5 khác, chúng tôi không tính phí hoa hồng trên bất kỳ sản phẩm nào. Bạn chỉ bị tính phí chênh lệch, trên đó chúng tôi áp dụng một khoản chênh lệch nhỏ (và mọi khoản phí hoán đổi hiện hành). Điều tương tự cũng áp dụng cho các tài khoản cá cược chênh lệch dành cho khách hàng ở Vương quốc Anh.
Bài viết này có hữu ích?