info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 74.02% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77.37% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Mô hình thực hiện của FxPro là gì?

Chúng tôi là một nhà môi giới thực thi NDD cung cấp CFD trên 6 tài sản cơ bản. Chúng tôi cung cấp Thực thi thị trường trên hầu hết các loại tài khoản của chúng tôi nhưng chúng tôi cũng cung cấp tài khoản Thực thi ngay lập tức.

Chúng tôi khớp lệnh nội bộ rất nhiều đơn đặt hàng và phần còn lại của chúng tôi duy trì trong thị trường. Phần còn lại sẽ được khớp lệnh bên ngoài thị trường.

Bạn có thể đọc thêm về mô hình thực hiện của chúng tôi trên trang bên dưới:

https://www.fxpro.com/pricing/model
Bài viết này có hữu ích?