info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
FxPro Help Centre: GIAO DỊCH VÀ THỰC THI

Stop out là gì?

Mức ký quỹ (%) được tính như sau: Vốn/Ký quỹ X 100.

FxPro cung cấp cho người giao dịch theo dõi ký quỹ trong thời gian thực và cung cấp Bảo vệ tiền vốn âm (tuân theo Chính sách thực thi lệnh FxPro) để đảm bảo khách hàng không thể mất nhiều hơn số tiền đầu tư tổng thể của họ.

Đối với tài khoản đã đăng ký FCA/CySec, mức Stop out là 50% cho tất cả các tài khoản. Theo các khu vực pháp lý của SCB/MENA, Stop out là 20% cho MT4 và 30% cho MT5/cTrader.

Đối với tài khoản ctrader, 'Smart Stop Out' của Spotware sẽ được sử dụng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về điều đó tại đây: https://help.spotware.com/trading/thông minh-stop-out
Bài viết này có hữu ích?