info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 74.02% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77.37% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
Trung tâm trợ giúp FxPro-Thuật ngữ

Máy tính margin (undefined)

Máy tính margin của FxPro cho phép các nhà giao dịch nhanh chóng và dễ dàng tính toán số tiền ký quỹ được yêu cầu để mở một lệnh nhất định. Việc tính toán được thực hiện như sau:

Số tiền ký quỹ yêu cầu=Khối lượng (Kích thước lot/Đòn bẩy * tỷ giá hối đoái của đơn vị tiền tệ của tài khoản/tiền tệ cơ sở (nếu khác với tiền tệ cơ sở trong cặp đang được giao dịch).

Nhấp vào 'Trading Calculator' trong menu bên trái để thực hiện một số tính toán giao dịch.