info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.
Trung tâm trợ giúp FxPro-Thuật ngữ

Phí qua đêm (undefined)

Phí qua đêm là tiền lãi tích luỹ khi giữ một lệnh giao dịch cặp tiền tệ qua đêm. Tất cả các giao dịch tiền tệ liên quan đến việc vay một đồng tiền (báo giá) để mua một đồng tiền khác (cơ sở), khi giữ lệnh này, lãi suất qua đêm được tính trên mỗi loại tiền tệ trong cặp tiền. Nhà đầu tư được tính lãi tiền tệ mà họ đã vay và được trả lãi suất cho loại tiền họ đã mua. Vì vậy, tùy thuộc vào việc lãi suất của loại tiền tệ báo giá cao hơn tỷ giá của đồng tiền cơ sở, một nhà giao dịch có thể nợ lãi suất, hoặc được nợ lãi khi việc đáo hạn xảy ra.

Phí qua đêm được tính như sau: Phí qua đêm=(một pip/tỷ giá hối đoái) * kích cỡ giao dịch (kích thước lot) * giá trị qua đêm theo điểm. Nhấp vào ''Máy tính giao dịch" trong menu bên trái để thực hiện các phép tính phí qua đêm.