Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

1 Tập đoàn - 3 Dịch vụ

Cùng tham khảo các sản phẩm Đầu tư & Tiền điện tử hoàn toàn mới, từ thương hiệu BnkPro của chúng tôi, do các chuyên gia chuyên nghiệp của FxPro Group Ltd mang đến bạn!

BnkPro appBnkPro app
androidios

Online banking mạnh mẽ và truy cập cực nhanh vào hàng nghìn cổ phiếu & ETF, với 60 ngày đăng ký miễn phí! *

Giao dịch trên các thị trường Hoa Kỳ (Nasdaq, NYSE, AMEX), Anh-LSE, Đức (XETRA), Pháp, Bỉ, Bồ Đào Nha, Hà Lan (Euronext) chỉ từ một tài khoản!

Giao dịch hàng nghìn cổ phiếu trên các thị trường lớn
Chi tiêu như một người bản địa ở bất kỳ đâu trên thế giới, với tỷ giá hối đoái hàng đầu
Mở tài khoản ngay, với nhiều loại tiền tệ đa dạng
Gửi và nhận tiền toàn cầu, qua chuyển khoản liên ngân hàng
FxPro Group là một doanh nghiệp mở rộng gồm các công ty đầu tư và dịch vụ tài chính cung cấp công nghệ trực tuyến tốt nhất trên thị trường, điều này thể hiện rõ ràng trong mọi sự phát triển mới mà chúng tôi thực hiện.
fxpro-group
bnk-logo
BnkPro là sản phẩm mới nhất trong doanh nghiệp tài chính đang mở rộng của tập đoàn, cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp với các giải pháp linh hoạt và thuận tiện, cùng với các cơ sở nền tảng đầu tư kỹ thuật số.
prod-id

Đã có tài khoản FxPro UK?

Bạn có thể bắt đầu đăng ký với BnkPro, bằng cách đăng nhập với cùng thông tin ID Pro mà bạn đang dùng. FxPro Direct Tải xuống ứng dụng để bắt đầu!

ios-storeplay-market
Đặt mua thẻ BnkPro Mastercard độc quyền, dành riêng cho bạn!
Đăng ký để nhận thông báo ngay khi có thẻ BnkPro!
Với vẻ ngoài thanh lịch, thẻ BnkPro có màu đen matte thời thượng và trang trọng, thể hiện các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp của chúng tôi.
BnkPro appBnkPro app
Thiết kế đen matte và bạc nổi bật
  • Chi tiêu ở bất kỳ đâu trên thế giới như người bản địa với tỷ giá hối đoái thực tốt nhất.
  • Đóng băng và giải phóng thẻ khi cần thiết
  • Rút tiền trên toàn cầu từ bất kỳ ATM nào *
  • Vận chuyển Tiêu chuẩn và miễn phí
  • Thông báo và cập nhật trạng thái giao dịch tức thì
*Tùy thuộc vào hạn mức tiền mặt hàng ngày và hàng tháng. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở phần Câu hỏi thường gặp (FAQs).
và nhiều, nhiều hơn nữa!

*   Sau khi bản dùng thử miễn phí của bạn hết hạn, phí đăng ký là £9.99 mỗi tháng để sử dụng các dịch vụ Đầu tư & Tiền điện tử, bao gồm định giá trực tiếp từ NASDAQ & LSE, mà không phải trả thêm bất kỳ phí phụ thu nào.