info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Thông tin báo chí FxPro

Các chuyên gia và đội ngũ quản lý của FxPro luôn sẵn sàng cho các cuộc đối thoại với giới truyền thông. Chúng tôi khuyến khích cánh nhà báo gửi các thắc mắc về địa chỉ truyền thông của chúng tôi

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960

Hình nền FxPro

FxPro trong tin tức

Công nghệ & thực thi cách mạng

Thi hành FX tốt nhất, GlobalCFI
Nhiều hơn
370,000,000
đơn đặt hàng được thực hiện đến 100.000 s của các nhà giao dịch

Bộ tổng hợp tại chỗ của chúng tôi và công nghệ khớp lệnh tiên tiến cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào hệ thống thanh khoản rộng lớn và thực hiện giao dịch cực nhanh mà không có sự can thiệp của bàn giao dịch để các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ chênh lệch giá và giá cả cạnh tranh.

Hiểu thêm về mô hình thực thi lệnh của chúng tôi

Thời gian thực thi lệnh trung bình <11,06 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí