Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Thị trường sắp có chuyển biến!

Đi trước NFP một bước, với FxPro

Giao dịch với FxPro
NfpNfp
NFP là gì?
"Bảng lương phi nông nghiệp" là một trong những chỉ số kinh tế hàng tháng quan trọng nhất. Báo cáo chính này cho biết số lượng việc làm mới được tạo ra trong các công ty Hoa Kỳ.

Kết quả được chia thành các nhóm ngành, và như tên gọi, nó không bao gồm lĩnh vực nông nghiệp.
Bảng lương phát hành khi nào?
Nó được phát hành vào thứ Sáu đầu tiên của mỗi tháng , báo cáo về các số liệu của tháng trước.

Thông thường, nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến đồng USD > và có thể hình thành xu hướng thị trường dài hạn.
NFP ảnh hưởng đến thị trường như thế nào?
Tỷ lệ việc làm cao hơn có thể cho thấy sự mở rộng của các công ty lớn, có khả năng tác động đến thị trường chứng khoán . Hơn nữa, sự gia tăng chi tiêu của người tiêu dùng sẽ mang lại tiềm năng đến tăng trưởng kinh tế. NFP cũng báo cáo về thời gian làm việc và mức lương trung bình, mức tăng trưởng, những điều có thể khiến lãi suất cao hơn. Nếu dữ liệu tốt hơn dự báo, nó thường đẩy biểu đồ EURUSD xuống. CFD thường bị NFP tác động nhiều nhất là Các cặp ngoại hối chứa USD.
Hãy chuẩn bị cho sự biến động thị trường, đặc biệt là những thời điểm trước và sau khi bảng lương phát hành.
nfp FxPro
Theo dõi tin tức như một chuyên gia!
Luôn cập nhật tin tức mới nhất với Lịch kinh tế FxPro có trong ứng dụng hoặc website. Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết về từng sự kiện, cùng với tác động, dữ liệu trước đó và dự báo, đồng thời xem số liệu thực tế được cập nhật theo thời gian thực.
NfpNfp

Nếu giá trị chỉ báo trong lịch tốt hơn dự báo, các nhà đầu tư sẽ bắt đầu mở nhiều giao dịch hơn để mua đồng tiền quốc gia.

Nếu dữ liệu xấu hơn dự đoán, họ thường sẽ bán. < br>
Chênh lệch giữa giá trị dự báo và giá trị thực tế càng lớn, thì thị trường sẽ phản ứng càng nhiều. Mặt khác, nếu giá trị của chỉ báo tương ứng với dự báo, thì phản ứng của thị trường có thể ít đáng kể hơn.

Ví dụ: nếu tỷ lệ việc làm trước đây dự kiến là 500.000 nhưng sau đó bất ngờ giảm xuống còn 220.000, giá trị của đồng USD có thể sẽ giảm do tin tức tài chính tiêu cực này.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giao dịch theo tin tức tiềm ẩn nguy cơ thua lỗ đáng kể.

Đôi khi thị trường ngoại hối không phản ứng với tin tức theo cách mà hầu hết các nhà giao dịch mong đợi. Ví dụ: tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, nhưng đồng thời, số lượng việc làm mới trong khu vực tư nhân Hoa Kỳ (NFP) cũng tăng lên.

Nhận bình luận, phân tích thị trường về NFP và các tin tức khác tại FxPro.news →
NfpNfp
Giao dịch NFP như Chuyên gia với ứng dụng FxPro
Lịch kinh tế
Đặt nhắc nhở cho NFP và các tin tức thị trường khác
Tìm hiểu số liệu trước đó, thực tế và dự báo
Nhận thông báo về các tin tức chính, như NFP
iosandroid