Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Các dự án của chúng tôi

FxPro luôn không ngừng mở rộng và phát triển. Trên trang này, chúng tôi tự hào giới thiệu các dự án quốc tế hiện tại, các đối tác, và các sản phẩm được tạo ra với mong muống mang đến dịch vụ tài chính chất lượng cao, chuyên nghiệp và hữu ích.

FxPro App

Một ứng dùng dành cho Android & iOS với các tính năng vượt bật, công cụ quản lý tài khoản, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và tích hợp lịch kinh tế. Ứng dụng này là một dự án liên tục, với các bản cập nhật và các tính năng mới được bổ sung thường xuyên.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của FxPro

Chương trình hoa hồng linh hoạt với doanh thu lên tới 55% của spread hoặc 1.100$ trên mỗi khách hàng giới thiệu. Hãy hợp tác với các Chuyên gia!

Hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp!

Quỹ FxPro

FxPro luôn cống hiến vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thường xuyên đóng góp, ủng hộ các tổ chức từ thiện và những hoạt động đáng giá bằng những tình cảm xuất phát từ trái tim.

Tìm hiểu thêm

Nâng cao kiến thức tài chính

Blog tin tức FxPro

Tham khảo đánh giá thị trường hàng ngày và các ý kiến chuyên môn mới nhất từ FxPro Analyst Team.

Tìm hiểu thêm

Nhà tài trợ

FxPro đã đầu tư $ 121.000.000 cho các dự án quốc tế để cùng chia sẻ khát vọng và thúc đẩy sự phát triển.  

FxPro
Tốc độ chúng tôi tin tưởng.

Tìm hiểu thông tin về việc hợp tác của chúng tôi với đội đua McLaren. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với đội đua như McLaren vì sự đam mê tốc độ và ưu tú giống như FxPro.

Đội chèo thuyền FxPro “Beda”

Đội đua thuyền của chúng tôi - được thành lập năm 2015 - gồm 5 nhà thám hiểm biển. Chỉ trong 4 năm, Beda đã giành chiến thắng trong 6 cuộc thi quốc tế!