info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Tài trợ áo cho Aston Villa

FxPro, công ty có trụ sở tại Síp và là nhà môi giới bán lẻ toàn cầu hàng đầu về ngoại hối và CFDs đã thông báo sẽ trở thành Đối tác thương mại chính của Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa ...

FxPro Financial Services Ltd (FxPro), Công ty có trụ sở tại Cyprus và là nhà môi giới bán lẻ toàn cầu hàng đầu về ngoại hối và CFDs đã thông báo sẽ trở thành đối tác thương mại chính của Aston Villa Football Club từ tháng 7 năm 2010 bằng một hợp đồng ba năm. Như một phần của thỏa thuận, FxPro sẽ xuất hiện trên chiếc áo mới của Câu lạc bộ sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 7 tại Birmingham.

Phát biểu từ FxPro Head Quarters in Limassol, Giám đốc Denis Sukhotin, rất nhiệt tình về quan hệ đối tác mới. “Aston Villa là một trong những cái tên tuyệt vời của giải Ngoại hạng Anh, một đội bóng với lòng trung thành vượt khỏi nước Anh. FxPro tự hào hợp tác với câu lạc bộ khi họ tiếp tục cạnh tranh giành vị trí cao nhất trong giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới. ”Jim Manczak, Giám đốc Quan hệ chiến lược của FxPro, bổ sung,

'Chúng tôi dự định làm việc siêng năng với các đối tác của chúng tôi tại Aston Villa và mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới. Villa là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất và thành công nhất trong bóng đá Anh, các chiến dịch của họ được theo dõi trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được kết nối với người hâm mộ của họ & rộng. '
"Virgin Racing Formula One, Giải vô địch Thế giới Rally, Cyprus Rally và bây giờ, Aston Villa Football Club là tất cả các đơn vị thể thao tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích. Mối quan hệ ngày càng tăng của FxPro với thể thao quốc tế phản ánh cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với thương hiệu toàn cầu và chia sẻ lợi ích chung cũng như ngôn ngữ với khách hàng trên toàn thế giới. ”
“ Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào quan hệ đối tác mới này với FxPro ” Paul Faulkner, Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Aston Villa. "Nó phản ánh sự tăng trưởng liên tục của chúng tôi sau một mùa giải mà chúng tôi về vị trí thứ sáu tại Premier League trong năm thứ ba liên tiếp trong khi hai lần đạt Wembley - cạnh tranh trong trận chung kết Carling Cup và bán kết FA Cup."

Hiệp hội giữa Aston Villa và Acorns - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tế bào lớn nhất cho trẻ em khuyết tật ở Anh - sẽ vẫn còn, với Acorns trở thành Tổ chức từ thiện chính thức của Câu lạc bộ và FxPro cam kết hỗ trợ từ thiện với nỗ lực chung .

Về Aston Villa

Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa được thành lập vào năm 1874 và trở thành thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng đá năm 1888. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch Anh 7 lần trong khoảng thời gian từ năm 1894 đến năm 1981. 7 lần đoạt giải Cúp FA - cuộc thi đấu loại trực tiếp nhất trong bóng đá thế giới - và năm lần đoạt giải Cúp Liên đoàn, Villa vươn tới đỉnh cao của bóng đá châu Âu năm 1982 bằng cách đánh bại Bayern Munich để giành chiến thắng Cúp Euro. Aston Villa là một câu lạc bộ bóng đá đầy tham vọng. Martin O’Neill là một trong những nhà quản lý được đánh giá cao nhất trong giới và chủ sở hữu Randy Lerner cũng sở hữu đội bóng đá Cleveland Browns tại Liên đoàn bóng đá quốc gia Mỹ (NFL). Mùa giải trước, câu lạc bộ đã ở vị trí thứ sáu tại giải Ngoại hạng Barclays - mùa thứ ba liên tiếp - và cũng đã đạt được Wembley hai lần, cạnh tranh với trận chung kết Carling Cup và trận bán kết FA Cup. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.avfc.co.uk .

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Brian Doogan
ĐT + 44 7984 637 628
Email: brian.doogan@avfc.co.uk

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960