info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất 2014 được trao cho FxPro tại lễ trao giải Shares Magazine

Ngày 18 tháng 11 năm 2014, London. FxPro đã được trao Giải thưởng Nhà môi giới FX Tốt nhất tại Giải thưởng Shares Magazine cho năm thứ hai liên tiếp. Vượt qua một số lượng lớn các nhà môi giới nổi tiếng khác FxPro xuất hiện trên đỉnh sau một năm làm việc chăm chỉ, với mục tiêu rõ ràng là làm cho môi trường giao dịch và đầu tư cho các nhà giao dịch FX có tổ chức và bán lẻ tốt hơn.

"Một thành tích thực sự đã giành được giải thưởng cho Nhà môi giới FX tốt nhất một lần nữa và chúng tôi rất vui mừng với kết quả. Điều này khiến chúng tôi tăng thêm động lực để giúp khách hàng giao dịch và đầu tư lợi nhuận. FxPro liên tục tìm cách để xây dựng các công cụ làm cho nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh với mô hình kinh doanh khách hàng là trung tâm thực sự. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Từ giao dịch thủ công hoặc xây dựng chiến lược thuật toán tự động trên nền tảng MT4 và cTrader cho nền tảng đầu tư FX FxPro SuperTrader *, khách hàng có rất nhiều cách đa dạng hóa thị trường tiền tệ với FxPro.

“FxPro xứng đáng giành được giải thưởng tốt nhất Nhà môi giới FX tại Giải thưởng Shares Magazine năm nay năm thứ hai liên tiếp. Mỗi năm, họ tạo ra các công cụ mới để giúp cải thiện trải nghiệm giao dịch và đầu tư của khách hàng. Bằng cách điều chỉnh lợi ích của FxPro với lợi ích của khách hàng và liên tục đổi mới với các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, đó là một hành động khó thực hiện. ” Michael Boydell, Giám đốc điều hành tại AJ Bell Media Ltd.

* FxPro SuperTrader chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960