info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Giải thưởng City Of London Wealth Management công nhận FxPro là Nhà cung cấp Dịch vụ FX Tốt nhất

Ngày 18 tháng 3 năm 2015, Luân Đôn. Trong năm thứ hai FxPro đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại Giải thưởng City of London Wealth Management có uy tín (COLWMA). Buổi lễ được tổ chức bởi Natasha Kaplinsky tại Guildhall của London ở trung tâm Thành phố và tham dự một số tên tuổi hàng đầu trong quản lý tài sản và tài chính.

“FxPro vẫn dành riêng cho việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho nhà giao dịch FX và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để không chỉ xây dựng một thương hiệu toàn cầu được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy, mà còn là một công ty bảo vệ và an toàn cho khách hàng của chúng tôi ngay cả trong thời gian biến động nhất. Chúng tôi rất vui mừng được chiến thắng tại COLWMA một lần nữa. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Các sự kiện địa chấn như việc loại bỏ đồng Franc Thụy Sĩ đồng euro đã làm rung chuyển ngành công nghiệp FX, nhưng điều này đã không ngăn cản FxPro tôn trọng chính sách Bảo vệ số dư âm và tiếp tục phát triển sản phẩm của mình, gần đây nhất với sự ra mắt nền tảng MetaTrader5.

cho cả bản thân và khách hàng của mình, FxPro đã được bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất cho năm thứ hai do công chúng bầu chọn. Cách tiếp cận tập trung sáng tạo và khách hàng của họ làm cho FX trở thành một loại tài sản đầu tư rõ ràng đã khiến họ nổi bật so với các công ty cùng ngành. ” Stephen Pinner, Giám đốc điều hành tại Goodacre.
Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960