info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Giải thưởng City Of London Wealth Management công nhận FxPro là Nhà cung cấp Dịch vụ FX Tốt nhất

Ngày 18 tháng 3 năm 2015, Luân Đôn. Trong năm thứ hai FxPro đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại Giải thưởng City of London Wealth Management có uy tín (COLWMA). Buổi lễ được tổ chức bởi Natasha Kaplinsky tại Guildhall của London ở trung tâm Thành phố và tham dự một số tên tuổi hàng đầu trong quản lý tài sản và tài chính.

“FxPro vẫn dành riêng cho việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho nhà giao dịch FX và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để không chỉ xây dựng một thương hiệu toàn cầu được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy, mà còn là một công ty bảo vệ và an toàn cho khách hàng của chúng tôi ngay cả trong thời gian biến động nhất. Chúng tôi rất vui mừng được chiến thắng tại COLWMA một lần nữa. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Các sự kiện địa chấn như việc loại bỏ đồng Franc Thụy Sĩ đồng euro đã làm rung chuyển ngành công nghiệp FX, nhưng điều này đã không ngăn cản FxPro tôn trọng chính sách Bảo vệ số dư âm và tiếp tục phát triển sản phẩm của mình, gần đây nhất với sự ra mắt nền tảng MetaTrader5.

cho cả bản thân và khách hàng của mình, FxPro đã được bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất cho năm thứ hai do công chúng bầu chọn. Cách tiếp cận tập trung sáng tạo và khách hàng của họ làm cho FX trở thành một loại tài sản đầu tư rõ ràng đã khiến họ nổi bật so với các công ty cùng ngành. ” Stephen Pinner, Giám đốc điều hành tại Goodacre.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí