info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Thông báo của FxPro về Phong trào CHF

Ngày 16 tháng 1 năm 2015, Luân Đôn. Tập đoàn FxPro thông báo rằng số dư âm do các điều kiện thị trường khắc nghiệt của CHF ngày hôm qua đã không ảnh hưởng đến số tiền của khách hàng của chúng tôi. Tất cả những tổn thất như vậy được sinh ra chỉ bằng vốn mà công ty đặt làm tài sản thế chấp với nhà cung cấp môi giới và thanh khoản chính, theo trách nhiệm của chúng tôi để bảo vệ khách hàng và tuân thủ các yêu cầu quy định. Cam kết của chúng tôi về bảo vệ số dư âm như được nêu trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi đã được duy trì. Tất cả số dư âm vẫn xuất hiện trên các thiết bị của khách hàng đang trong quá trình sửa chữa.

Trong khi công ty bị ảnh hưởng bởi các sự kiện hiện đang được gọi là Black Thursday, FxPro vẫn hoạt động hoàn toàn và kiên quyết , như mọi khi. Đây là hoạt động kinh doanh như bình thường: tiền gửi, rút tiền và việc nhập các vị thế tiếp tục như trong bất kỳ ngày giao dịch nào khác. Số tiền của khách hàng của chúng tôi vẫn được tách biệt và bảo vệ.

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960