info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro công bố ra mắt doanh nghiệp Úc

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), công ty môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới đã công bố sự ra mắt của doanh nghiệp Úc - FxPro Australia Pty Ltd (FxPro Australia).

Street Wharf ở phía tây khu trung tâm của Sydney cũng sẽ là cơ sở để mở rộng hoạt động của FxPro ở châu Á - với các khách hàng châu Á hiện chiếm 49% khối lượng giao dịch.

FxPro đã đạt được những thành công đáng kể từ ra mắt vào năm 2006, và đã ngày càng gia tăng sức mạnh trong 12 tháng qua. Khối lượng giao dịch trên nền tảng trực tuyến là 589 tỷ USD trong nửa đầu năm 2011 và đang trên đà có một năm kỷ lục.

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến từng đoạt giải thưởng cho cả khách hàng bán lẻ và tổ chức trên hơn 150 quốc gia, có văn phòng tại London, Vienna, Moscow, Madrid, Nice và Limassol. Sự ra mắt của một doanh nghiệp Úc là bước đi hợp lý tiếp theo trong việc mở rộng dấu ấn toàn cầu của nhà môi giới ngoại hối.

Giao dịch ngoại hối ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư Úc như một cách hiệu quả để đa dạng danh mục đầu tư của họ tại thời điểm bất ổn kinh tế toàn cầu - vì lợi nhuận không tương quan với các khoản đầu tư truyền thống như tài sản hay cổ phiếu. Ngoài ra, thị trường ngoại hối có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch trung bình ước tính khoảng 4 nghìn tỷ đô la Mỹ do Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) ước tính - và mở cửa 24 giờ một ngày.

Mark Bringans, Giám đốc FxPro Australia nhận xét: “FxPro đã nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ các nhà giao dịch ở Úc muốn tiếp cận toàn bộ các nền tảng giao dịch trên nền web, máy tính để bàn và di động của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến 60 cặp tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất và tất cả các loại hàng hoá mềm và cứng. Khách hàng của chúng tôi có thể chọn từ nền tảng MT4 phổ biến hoặc FxPro cTrader - giải pháp ECN (Mạng truyền thông điện tử) ra mắt vào tháng 4 năm nay. ”

Denis Sukhotin , Người sáng lập của FxPro nhận xét:

“Úc là thị trường chính cho FxPro và chúng tôi cam kết phát triển sức mạnh của các hoạt động của chúng tôi trong khu vực. Đô la Úc là một trong những loại tiền tệ được giao dịch phổ biến nhất trên nền tảng của chúng tôi vào thời điểm mà cả nhà đầu tư lẫn nhà giao dịch đều gặp khó khăn bởi sự phát triển ở cả châu Âu và Bắc Mỹ. Văn phòng tại Sydney cũng sẽ là cơ sở cho việc mở rộng hoạt động của chúng tôi ở châu Á. ”
& nbsp;

FxPro Australia Pty Ltd (ABN 68 143 740 603) được ủy quyền và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), để giải quyết và đưa ra lời khuyên liên quan đến các hợp đồng ngoại hối và phái sinh. Bạn có thể xem giấy phép này bằng cách nhấp vào liên kết này đến trang web của ASIC: (Giấy phép AFS 405750).

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960