info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro công bố ra mắt nền tảng cược mới - FxPro Edge

FxPro Edge

Ngày 11 tháng 8 2017, London. Để kỷ niệm mùa giải đầu tiên của mùa giải 2017/18 và trận đấu đầu tiên của FxPro và hợp đồng tài trợ 3 năm của Watford FC, diễn ra vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2017 với Liverpool FC tại Vicarage Road ở London, nhà môi giới trực tuyến hân hạnh thông báo sự ra mắt của FxPro Edge, một nền tảng Spread Betting mang tính cách mạng.

Spread Betting là cách thức mới và linh hoạt cho các nhà đầu tư vào thị trường tài chính và sẽ có sẵn kể từ hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2017, cho tất cả các khách hàng đã đăng ký của FxPro UK Limited là cư dân của Vương quốc Anh. Với FxPro Edge, các nhà giao dịch có thể Spread Bet trên Ngoại hối, Chỉ số giao ngay, Cổ phiếu, Kim Loại giao ngay và Năng lượng Giao ngay, không có hoa hồng, và được hưởng lợi từ công nghệ thực thi lệnh đã được trao giải thưởng mà FxPro được biết đến.

, CEO của FxPro Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những cách thức mới để đầu tư vào thị trường tài chính. Spread Betting đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và với FxPro Edge, khách hàng của chúng tôi có thể trải nghiệm những lợi ích của phương thức đầu tư mới này, được củng cố bởi các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp của chúng tôi và Chính sách thực thi không có bàn giao dịch hàng đầu. ”
Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960