info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro công bố dữ liệu thực thi lệnh cho Q3 năm 2016

Ngày 20 tháng 10 năm 2016, Luân Đôn. Nhà môi giới trực tuyến FxPro vui mừng thông báo số liệu thống kê thực thi lệnh đã thực hiện trong các tháng 7, 8 và 9/2016, tôn trọng cam kết tiết lộ các Số liệu trên cơ sở hàng quý.

Trong một quý khác, dữ liệu thực thi lệnh đã thực hiện phản ánh sự tập trung liên tục của FxPro đối xứng trượt, với kết quả Q3 ngang bằng với các kết quả quan sát được trong quý trước và tỷ lệ phần trăm giá tốt được tiết lộ luôn cao. Trong khoảng thời gian ba tháng này, tỷ lệ phần trăm trượt giá đạt đến các mức sau:

  • Giá tốt=36,23%
  • Đúng giá=35,96%
  • Trượt giá=27,81 %

Tỷ lệ báo giá lại cho quý 3 như sau:

  • Báo giá lại=4,26%
  • Giá tố 1,99%
  • Trượt giá=2,27%

FxPro thực hiện các lệnh của khách hàng mà không có bàn giao dịch và tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn trong ngành, gần đây đã nhận được 'Thực thi FX Tốt nhất' , Giải thưởng toàn cầu tại Giải thưởng CFI.co 2016. Đồng thời, FxPro vẫn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các điều kiện giao dịch liên tục nâng cao, nâng cấp các dịch vụ của mình bằng cách giới thiệu thêm các công cụ giao dịch và các sản phẩm và công cụ bổ sung.

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960