FxPro công bố số lượng cao kỷ lục của các giao dịch được thực hiện hàng ngày

Ngày 04 tháng 2 năm 2015, Luân Đôn. Sau một khởi đầu đặc biệt bận rộn với năm mới, cả về khách hàng và hoạt động giao dịch mới, FxPro Group thông báo rằng họ đã phá vỡ tất cả kỷ lục cho hầu hết các giao dịch được thực hiện cũng như khối lượng cao nhất trong một ngày.

Kỷ lục trước đó của công ty là 124,778 giao dịch. Vào ngày 3 tháng 2 năm 2015, công ty đã phá vỡ kỷ lục này, thực hiện 199,397 giao dịch trong vòng 24 giờ, tăng 59,8% so với kỷ lục trước đó.

Hoạt động giao dịch trong ngày cũng cho thấy công ty đang ở một mức cao nhất mọi thời đại đối với khối lượng, với mức tăng 13,8% về kỷ lục trước đó.

CEO FxPro, Charalambos Psimolophitis nói:

“Đây là những con số cực kỳ đáng khích lệ, đặc biệt là từ trước đây những kết quả nổi bật của chúng tôi đã được thực hiện trong thời kỳ bùng nổ thực sự cho ngành công nghiệp. Chúng tôi đầu tư mạnh vào công nghệ của chúng tôi, cho phép chúng tôi thực hiện liền mạch số lượng đơn đặt hàng cao như vậy. Đó là, tất nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được mà không có khách hàng của chúng tôi, vì vậy tôi cũng muốn cảm ơn họ đã chọn chúng tôi. Tôi nghĩ nó chứng minh rằng các nhà giao dịch trên toàn thế giới đang công nhận rằng FxPro là một nhà môi giới đứng vững bởi khách hàng của mình và tôn vinh các cam kết của nó. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí