info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro tại Hội chợ các nhà giao dịch

Ngày 30 tháng 6 năm 2018, Luân Đôn. FxPro tham gia vào một trong những sự kiện tài chính toàn cầu lớn nhất, sự kiện Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala, được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Nhà môi giới trực tuyến, FxPro tự hào giới thiệu cả sản phẩm mới và hiện tại cho các đối tượng lớn, đáng kính.

Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala được tổ chức ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore, thu hút thế giới giao dịch đến những nơi này. Những diễn giả lôi cuốn đã truyền đạt một số bài phát biểu giáo dục trong các hội thảo của hội chợ, tuy nhiên, giải trí vẫn phổ biến trong suốt hội chợ với các chương trình ảo thuật, rút thăm may mắn, giải thưởng tuyệt vời, biểu diễn trực tiếp và âm nhạc.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Khi chúng tôi tiếp tục phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu, FxPro đang thể hiện sự đổi mới lớn trong việc xây dựng hồ sơ toàn cầu của mình. Các sự kiện tài chính quốc tế, chẳng hạn như Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala, kết nối với hơn 30.000 nhà giao dịch và hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới, và do đó có giá trị để kết nối FxPro với thế giới giao dịch. ”
Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960