info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro kỷ niệm các giải thưởng chiến thắng hai lần

Ngày 01/12/2015, Luân Đôn. Đối với một nhà môi giới hàng đầu nhiều năm, FxPro, tự hào được công nhận trên toàn thế giới là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu sau khi được vinh danh với các giải thưởng uy tín.

Sau nhiều tháng cải tiến dịch vụ thành công và ra mắt sản phẩm, FxPro được đặt tên là “Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất” năm 2015 tại Investors Chronicle & Financial Times Investment & Giải thưởng Quản lý tài sản, là lần thứ hai trong nhiều năm mà công ty chiến thắng các giải thưởng. FxPro cũng giành được giải thưởng “Nhà môi giới FX tốt nhất” tại Shares Awards 2015, đây là năm thứ ba liên tiếp công ty bổ sung danh hiệu này cho bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

FxPro đã đầu tư rộng rãi vào việc tăng cường điều kiện giao dịch cho khách hàng và mở rộng bộ sản phẩm đa tài sản của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều thương nhân hơn. Do đó, nó đáng được thưởng gấp đôi để được công nhận là nhà môi giới ngoại hối hàng đầu, với cả Shares Awards và Investors Chronicle & Financial Times Investment &

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“2015 là một năm bận rộn cho FxPro với sự ra mắt của nền tảng giao dịch MT5 mới, việc mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi và bổ sung giấy phép quản lý mới ở Nam Phi. Thật là vinh dự khi nhận được những giải thưởng như vậy vì nó là để thấy rằng chúng tôi nhất quán và thành công đáp ứng nhu cầu của thương nhân. Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để hoàn thiện môi trường giao dịch cho các nhà giao dịch của chúng tôi và cung cấp mức dịch vụ tuyệt vời. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí