info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Các cam kết của khách hàng FxPro vẫn chưa thay đổi

Ngày 17 tháng 1 năm 2015, Luân Đôn. & nbsp; Tập đoàn FxPro muốn nhân cơ hội này để cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn sau những sự kiện thị trường CHF hôm thứ Năm và để làm nổi bật cam kết của chúng tôi với khách hàng .

- Chúng tôi tôn trọng lời hứa của chúng tôi, bảo vệ số dư âm tiếp tục được thực thi trên tất cả các tài khoản giao dịch bán lẻ. Chúng tôi đã làm việc để tự sửa bất kỳ số dư âm nào còn lại trên nền tảng giao dịch của bạn. Quá trình này sẽ hoàn tất.

- Số tiền của bạn vẫn được bảo vệ và tách biệt hoàn toàn khỏi số vốn FxPro sử dụng để đáp ứng các yêu cầu tài sản thế chấp.

- Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ môi giới cho người môi giới muốn rút tiền từ các công ty môi giới khác gặp khó khăn.

Các sự kiện hôm thứ Năm rất khó chịu cho toàn bộ ngành, nhưng chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng và bình tĩnh. Chúng tôi dự định tiếp tục tiến lên, cung cấp cho bạn các công cụ và dịch vụ tốt hơn, thậm chí giá tốt hơn và các điều kiện chuyên nghiệp nhất trong ngành.

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960