info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro khuyến khích minh bạch hơn trong ngành ngoại hối, kết quả tăng giao dịch trung bình hàng ngày lên 104% YoY

Ngày 2 tháng 3 năm 2015, Luân Đôn. Trong một nỗ lực khuyến khích sự minh bạch hơn trong ngành công nghiệp FX bán lẻ, FxPro vui mừng thông báo số liệu thống kê trượt giá mới nhất cho tháng 2:

  • Giá tốt=53,8%
  • Đúng giá=29,8%
  • Trượt giá=16,4%

Đây là thống kê quan trọng cho khách hàng bán lẻ vì nó cho biết tỷ lệ giao dịch được thực thi đúng giá hoặc trượt giá. Sự gia tăng gần đây về biến động đã làm trượt tất cả các điều quan trọng vì vậy để minh bạch hơn đối với các thống kê này, nhà môi giới nên cung cấp thông tin tốt hơn đến khách hàng của họ. Ngoại hối giao ngay là sản phẩm OTC (Over the Counter) trái ngược với giao dịch được trao đổi, do đó khách hàng có thể trải nghiệm các giao dịch được thực hiện ở mức giá khác với giá được hiển thị tại thời điểm đó, được gọi là trượt.

'Tại FxPro, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đưa khách hàng lên hàng đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đi đầu trong việc thúc đẩy sự công bằng và minh bạch. Thông qua môi trường giao dịch không bàn giao dịch tự động của chúng tôi, được hỗ trợ bởi chính sách Bảo vệ số dư âm, chúng tôi tự hào là nhà môi giới đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi khuyến khích tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi làm như vậy. ' Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro

FxPro cũng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trong tháng 2 và đang công bố các thống kê sau cùng với số trượt của họ:

Số lot hàng trung bình được giao dịch hàng ngày

  • Tăng 106% YoY
  • Tăng 11% MoM

Số giao dịch trung bình hàng ngày

  • Tăng 104% YoY
  • Tăng 12% MoM

Khối lượng trung bình hàng ngày

  • Tăng 87% YoY
  • Tăng 13% MoM

(YoY=Tháng 2 năm 2014 -Feb 2015)

(MoM=tháng 1 năm 2015 đến tháng 2 năm 2015)

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960