info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Tập đoàn FxPro thông báo chuyển sang mô hình đại lý - Mô hình không xung đột

Tập đoàn FxPro (FxPro), nhà môi giới ngoại hối toàn cầu hàng đầu đã công bố ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng cho doanh nghiệp của mình với việc chuyển sang mô hình đại lý trên tất cả các khu vực pháp lý.

FxPro đã minh bạch hoá nền tảng mô hình kinh doanh của mình, và là một trong những nhà môi giới hàng đầu trên thị trường đã vận động để khuyến khích điều này trong ngành công nghiệp ngoại hối rộng lớn.

, FxPro tin rằng nhu cầu về một mô hình thực hiện minh bạch và đáng tin cậy đã trở thành động lực chính trong ngành.

Theo sau sự ra mắt thành công của FxPro cTrader (nền tảng ECN) năm ngoái, sự chuyển đổi hoàn toàn từ việc thiết lập thị trường sang mô hình đại lý trên tất cả các nền tảng của FxPro là bước cuối cùng trong việc điều chỉnh hoàn toàn lợi ích của mình với khách hàng.

Lệnh của khách hàng được gửi trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu của FxPro với chênh lệch từ 0 pip trên cTrader ECN - với hoa hồng trả trước và chênh lệch nhỏ trên MT4 - không có hoa hồng. Mô hình thực thi liền mạch và khách hàng của FxPro có thể giao dịch với sự tự tin rằng nhà môi giới của họ đang làm việc với họ và cho họ mọi lúc.

FxPro có hơn 15.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FSA trước đây), Ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp (CySEC) - hoạt động theo Chỉ thị về thị trường tài chính EU (MiFID) - và Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro nhận xét:

“Tôi tin hôm nay là ngày quan trọng nhất trong lịch sử của FxPro. Sau nhiều năm quảng bá tính minh bạch và tính toàn vẹn, chúng tôi hiện đã quản lý hoàn toàn phù hợp lợi ích của mình với lợi ích của khách hàng. Mô hình mới không có bất kỳ xung đột lợi ích tiềm tàng nào giữa FxPro và các khách hàng của chúng tôi. Những nỗ lực của chúng tôi bây giờ sẽ tập trung vào việc phổ biến kiến thức cho khách hàng của chúng tôi và hỗ trợ họ trở thành nhà giao dịch tốt hơn. Chúng tôi đã bổ sung “Không can thiệp bàn giao dịch” với “Không xung đột” trong ý nghĩa chân thực nhất của thuật ngữ, điều tối thượng để thực sự minh bạch và khách hàng là trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi muốn khuyến khích các nhà môi giới khác theo con đường này và điều chỉnh lợi ích của họ với những khách hàng của họ - bởi vì điều này sẽ tạo ra một ngành công nghiệp tuyệt vời. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí