info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro giới thiệu tài khoản MT4 với thực thi lệnh thị trường và Spread thấp hơn

Ngày 18 tháng 05 năm 2016, Luân Đôn. Sau khi mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, nhà môi giới trực tuyến FxPro hiện đang mở rộng phạm vi tài khoản giao dịch bằng cách giới thiệu MT4 với thực thi lệnh thị trường. Loại tài khoản này và phiên bản demo của nó có sẵn cho tất cả các khách hàng đã đăng ký kể từ ngày 18 tháng 5.

Với tài khoản này, FxPro cũng giới thiệu các spread thấp nhất từng xuất hiện trên nền tảng MT4 của nó. Cụ thể, các khách hàng muốn giao dịch trong môi trường quen thuộc của MT4 với việc thực thi lệnh thị trường có thể mong đợi spread thấp hơn trên tất cả các cặp tiền tệ, cũng như trên các mặt hàng. Tài khoản mới này cũng cung cấp việc thực hiện đơn hàng được trao giải thưởng mà FxPro cung cấp trên phạm vi nền tảng của nó, và các đơn đặt hàng được thực hiện ở mức giá trung bình (VWAP), về cơ bản là giá thị trường tốt nhất được cung cấp bởi nhóm thanh khoản của FxPro các nhà cung cấp.

Tài khoản FxPro MT4 với việc thực thi thị trường chủ yếu nhằm vào những khách hàng thích giao dịch trên nền tảng MT4 phổ biến, nhưng muốn tận hưởng những lợi ích của việc thực thi thị trường. Khách hàng của FxPro vẫn có thể giao dịch trên MT4 với việc thực thi tức thời và spread cố định hoặc thả nổi hoặc chọn một tài khoản MT5 hoặc cTrader có thực thi thị trường.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Sau khi kiểm tra chặt chẽ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định tiến hành cung cấp thực thi thị trường trên nền tảng MT4 của chúng tôi đồng thời giảm mức chênh lệch của chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng rằng sự phát triển này sẽ được các nhà giao dịch đón nhận nồng nhiệt. Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao mọi phản hồi của khách hàng khi chúng tôi tiếp tục làm việc hướng tới việc tăng cường và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. ”
Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960