info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro duy trì cam kết với Trader Education

21 tháng 3 năm 2018, Luân Đôn. Năm 2017, là một phần của cam kết lâu dài để cung cấp cho nhà giao dịch tài liệu giáo dục toàn diện, nhà môi giới trực tuyến FxPro đã ra mắt loạt bài học từ một loạt các hội thảo và chuyên đề.

Các hội thảo đã được các nhà đầu tư đặc biệt đón nhận và mở rộng sự hiểu biết hiện tại về giao dịch trực tuyến tại các vùng khác nhau. Các hội thảo trong series chuyên nghiệp, tiếp tục hoạt động vào năm 2018, cho đến nay đã bao gồm các hội thảo tại 3 quốc gia và hội thảo trên web bằng tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Nga, vì FxPro tiếp tục giúp các nhà giao dịch trên toàn thế giới phát triển kiến thức của họ về thị trường tài chính.

Được tổ chức bởi nhiều chuyên gia trong ngành bao gồm Phillip Konchar, Enrico Gei, Carlos Partida và Mohamed Elghobary, Các hội thảo trong series chuyên nghiệp bao gồm nhiều chủ đề về khái niệm giao dịch, phân tích sự kiện kinh tế, chiến lược giao dịch cho các công cụ chính, phân tích các mẫu biểu đồ chính và cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật phổ biến để thông báo các quyết định giao dịch.

Tổng cộng 50 hội thảo và hội thảo trên web cho đến nay, Các hội thảo trong series chuyên nghiệp cho đến nay đã vượt quá 2.500 thương nhân. Dựa trên sự tiếp nhận tích cực này, chúng tôi mong muốn bổ sung thêm các hội thảo và hội thảo trên web vào lịch trình của chúng tôi trong những tháng tới.

Giám Đốc Quan hệ Khách hàng FxPro, Elsy Rayess, nhận xét:

“ Chúng tôi luôn coi giáo dục là một thành phần trung tâm trong việc cung cấp của chúng tôi tại FxPro. Thành công liên tục của loạt hội thảo của chúng tôi cho thấy rằng các hội thảo và hội thảo trên web là một cách lý tưởng để thu hút các nhà giao dịch, vì chúng cung cấp cách tiếp cận thực hành hơn và cơ hội tìm hiểu về thị trường tài chính từ các chuyên gia trong ngành. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí