info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro được gọi tên là nhà vô địch quốc gia Síp tại giải thưởng doanh nghiệp châu Âu

ngày 22 tháng 1 năm 2014, London. FxPro Financial Services Limited (FxPro), nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến toàn cầu, được mệnh danh là Nhà vô địch công cộng quốc gia của Síp trong năm 2013/14 Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Âu (EBA).

Trong giai đoạn bỏ phiếu công khai đầu tiên, hơn 70.980 phiếu đã được nhận cho các mục video và FxPro có số phiếu bầu cao nhất cho Síp. Họ được chọn trong số 375 doanh nghiệp khác và là một trong 30 nhà vô địch quốc gia công bố ngày hôm qua cho các quốc gia trên khắp châu Âu.

Giai đoạn bỏ phiếu công khai lần thứ hai hiện đang mở, cho đến ngày 25 tháng 3 năm 2014 và Nhà vô địch công cộng châu Âu sẽ được công bố tại một sự kiện Gala ở Athens vào ngày 27 tháng 5 năm 2014.

“Thật vinh dự khi thấy FxPro được gọi tên là Nhà vô địch công cộng quốc gia của Síp. Đạt được giải thưởng này thông qua một cuộc bỏ phiếu công khai là một sự công nhận về những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện trong vài năm qua, đặc biệt là khi cạnh tranh với các công ty xuất sắc khác của Síp. Chúng tôi hy vọng các cử tri sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi khi chúng tôi cố gắng trở thành nhà vô địch công cộng châu Âu. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Giải thưởng Doanh nghiệp châu Âu là một chương trình giải thưởng độc lập được thiết kế để nhận ra và thúc đẩy sự xuất sắc, vận hành tốt nhất và đổi mới trong cộng đồng doanh nghiệp châu Âu.

“Chúng tôi đã rất ấn tượng với tiêu chuẩn cao trong năm nay và vui mừng trước phản ứng của công chúng đối với video. Tổng số phiếu bầu chúng tôi nhận được nhiều gấp đôi so với kì bình chọn năm ngoái. Thật tuyệt khi thấy rất nhiều người tham gia bình chọn cho giải thưởng. FxPro đã làm rất tốt, chúng tôi chúc họ thành công ở vòng thứ hai và cuối cùng. ” Adrian Tripp, Giám đốc điều hành tại EBA.
Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960