info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro SuperTrader - Một nền tảng đầu tư đột phá

- - Dịch vụ này hiện đã ngừng cung cấp - -

17 tháng 10 năm 2013, Luân Đôn. FxPro Group Ltd (FxPro ), nhà môi giới FX mô hình đại lý 100%, thông báo việc ra mắt FxPro SuperTrader *, một nền tảng đầu tư tiên tiến cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa các khoản đầu tư FX của họ bằng cách tạo ra danh mục các chiến lược hiệu suất cao từ một nhóm các nhà lãnh đạo giao dịch ưu tú. Thông qua Mô hình đại lý sáng tạo của mình, FxPro đã điều chỉnh thành công các lợi ích của mình với khách hàng của mình. FxPro SuperTrader , nền tảng đầu tư đầu tiên hoạt động độc quyền với mô hình Đại lý về thực thi lệnh không xung đột lợi ích, được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận minh bạch trong giao dịch, lấy khách hàng làm trung tâm. FxPro muốn khách hàng của mình có lợi nhuận và cung cấp các công cụ nâng cao như FxPro SuperTrader để cải thiện kết quả giao dịch.

Với FxPro SuperTrader có thể:

  • Phân tích chiến lược thông qua thống kê hiệu suất thời gian thực, xếp hạng rủi ro và dữ liệu sao chép;
  • Kiểm soát phân bổ quỹ một cách hiệu quả chiến lược đã được kiểm chứng;
  • Phân bổ tiền cho nhiều chiến lược hoặc chỉ theo dõi chúng thông qua Danh sách theo dõi;
  • Quản lý rủi ro bằng cách áp dụng các khoảng dừng lỗ và trailing-stop để đảm bảo lợi nhuận được giữ lại.

Các chiến lược của các nhà giao dịch ưu tú được phê duyệt và theo dõi liên tục để đảm bảo tính nhất quán, đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất. Dễ sử dụng và chức năng quản lý rủi ro tiên phong thực sự đặt công cụ mới nhất của FxPro ngoài sự cạnh tranh.

“Đầu tư là đa dạng hóa sự tiếp xúc của bạn với một loạt các loại tài sản. FxPro SuperTrader cho phép khách hàng kiểm soát rủi ro bằng cách thiết lập các thông số rủi ro chính trước khi nhanh chóng và dễ dàng phân bổ tiền cho các chiến lược giao dịch FX có lợi nhuận. Như mọi khi, Mô hình đại lý của FxPro đảm bảo rằng khách hàng hưởng lợi từ mức giá có sẵn tốt nhất từ một nhóm các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu. ” Charalambos Psimolophitis, CEO, FxPro.

* Ban đầu, FxPro SuperTrader sẽ chỉ dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960