info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro đã được trao giải là 'Nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong năm'

Vào ngày 19 tháng 12, FxPro đã trở thành Người chiến thắng Giải thưởng Nhà đầu tư Quốc tế và được mệnh danh là 'Nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong năm (Thị trường toàn cầu)'.

Giải thưởng này được công nhận bởi sự tin tưởng của các nhà giao dịch trên toàn thế giới: hơn 870.000 tài khoản khách hàng được mở với FxPro cho đến nay.

Giải thưởng được thành lập bởi Tạp chí “International Investor”. Đây là một tạp chí trực tuyến và cung cấp thông tin, từ thị trường thế giới, phân tích ngành, xu hướng đột phá, cơ hội đầu tư và phỏng vấn cấp c-suite.

Trong số đối tượng của họ là các nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng tư nhân, CEO và COO của các tập đoàn toàn cầu. “International Investor” có mục tiêu chính là cung cấp một nền tảng dễ hiểu trong khi tham gia vào các cơ hội lớn, toàn cảnh thị trường đầy cảm hứng về sự thay đổi được liên tục cập nhật.

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960