info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Ra mắt nền tảng giao dịch ứng dụng trên iPhone

Công ty Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs đã ra mắt FxPro iTrader cho iPhone, một ứng dụng và nền tảng mới sử dụng cho iPhone.

Nền tảng giao dịch ứng dụng iPhone

Công ty Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs đã cho ra mắt FxPro iTrader cho iPhone, một nền tảng và ứng dụng mới sử dụng cho iPhone. Nó cho phép các nhà giao dịch di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và an toàn đến các thị trường tài chính chỉ đơn giản bằng cách vuốt hoặc chạm ngón tay trên màn hình iPhone của họ. Bây giờ, các nhà giao dịch có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình bất kể họ ở đâu và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội mở hoặc đóng lệnh. Có sẵn trên App Store dưới dạng bản tải xuống hoàn toàn miễn phí và không tính phí hàng tháng hay hàng năm tiếp theo, nền tảng mới nhất của FxPro cung cấp định dạng iPhone thân thiện với người dùng bằng tất cả các chức năng mà nhà giao dịch cần. Giao dịch trên điện thoại di động được thực hiện dễ dàng.

Nhấp vào biểu tượng App Store để truy cập và tải xuống FxPro Trader dành cho iPhone.

Ứng dụng FxPro Trader dành cho iPhone

Chức năng giao dịch chính

FxPro Trader cho ứng dụng iPhone/nền tảng iPhone cho phép các nhà giao dịch:

 • Mở một lệnh mới
 • Sửa đổi các lệnh đang mở
 • Mở một lệnh chờ
 • Sửa đổi lệnh chờ
 • Xác nhận lệnh
 • Sử dụng biểu đồ giao dịch
Lợi ích chính
 • Truy cập các công cụ chính, bao gồm kim loại quý hiếm, chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu
 • Hoạt động giao dịch bí mật và an toàn
 • Được thiết kế cho các nhà giao dịch hay di chuyển
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Xem các tin tức tài chính và thị trường mới nhất
 • FxPro Trader dành cho iPhone hoạt động với phiên bản OS 3.0 trở lên cho iPhone 3G, iPhone nguyên bản, iPod Touch và iPad
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng có sẵn tại đây để xem trực tuyến hoặc tải xuống.

Và Năm Menu cổ điển Các tùy chọn ở cuối mỗi màn hình
 • Mục ưa thích - Các biểu đồ sản phẩm yêu thích của bạn có thể được lưu trữ và sau đó được gợi ý sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Giá - hiển thị danh sách tất cả các công cụ có thể giao dịch của FxPro
 • Lệnh - tất cả chi tiết lệnh của bạn: vị trí mở, số dư và lệnh chờ
 • Lịch sử - Hiển thị lịch sử giao dịch của bạn, cho phép bạn theo dõi các lệnh trước đó và tiền của bạn trong bất kỳ khung thời gian cụ thể nào
 • Khác - Truy cập các chức năng có sẵn khác của nền tảng này và cũng có thể chỉnh sửa các chức năng khác để hiển thị thông tin theo cách bạn muốn.
Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960