info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro chiến thắng 'Nhà cung cấp FX Tốt nhất' tại Lễ trao giải Quản lý Tài sản của Anh năm 2016

Ngày 21 tháng 4 năm 2016, Luân Đôn. FxPro vui mừng thông báo rằng họ đã nhận được giải thưởng 'Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất' tại Giải thưởng Quản lý tài sản thành phố London năm 2016, năm thứ ba liên tiếp mà chúng tôi nhận giải thưởng uy tín này. Các đề cử của COLWMA năm nay ban đầu được xác định bởi ban giám khảo độc lập trước khi các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư được yêu cầu bỏ phiếu. Những người chiến thắng đã được công bố tại một buổi lễ được tổ chức vào ngày Thứ Ba 12 tháng 4, tại The Guildhall ở London, mục đích là để nhận biết và tôn vinh chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi một số công ty và cá nhân giàu có trong ngành.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

, trong thời gian đó chúng tôi tập trung vào các bản cập nhật sản phẩm và cải tiến dịch vụ, thật dễ chịu khi thấy rằng FxPro vẫn là một nhà môi giới được ưa chuộng và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi vui mừng với giải thưởng này và tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí