info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro chiến thắng 'Nhà cung cấp FX Tốt nhất' tại Lễ trao giải Quản lý Tài sản của Anh năm 2016

Ngày 21 tháng 4 năm 2016, Luân Đôn. FxPro vui mừng thông báo rằng họ đã nhận được giải thưởng 'Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất' tại Giải thưởng Quản lý tài sản thành phố London năm 2016, năm thứ ba liên tiếp mà chúng tôi nhận giải thưởng uy tín này. Các đề cử của COLWMA năm nay ban đầu được xác định bởi ban giám khảo độc lập trước khi các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư được yêu cầu bỏ phiếu. Những người chiến thắng đã được công bố tại một buổi lễ được tổ chức vào ngày Thứ Ba 12 tháng 4, tại The Guildhall ở London, mục đích là để nhận biết và tôn vinh chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi một số công ty và cá nhân giàu có trong ngành.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

, trong thời gian đó chúng tôi tập trung vào các bản cập nhật sản phẩm và cải tiến dịch vụ, thật dễ chịu khi thấy rằng FxPro vẫn là một nhà môi giới được ưa chuộng và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi vui mừng với giải thưởng này và tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. ”
Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960