info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Hệ thống dịch vụ hàng đầu mới ra mắt cảu FxPro

- - Dịch vụ này hiện đã bị ngừng - -

09 tháng 12 năm 2014, Luân Đôn. FxPro Financial Services Ltd ( FxPro) đã cho ra mắt FxPro Prime, một sản phẩm ưu việt, sẽ tận dụng khả năng thanh khoản của FX nhiều tầng và mở nó cho các doanh nghiệp .

Khách hàng bán lẻ của FxPro đã được hưởng lợi từ rất sâu Thanh khoản FX, với chi phí giao dịch thấp và thực hiện giao dịch đáng tin cậy trên nền tảng MT4 và cTrader. Bây giờ, với kế hoạch bổ sung thêm các nhà cung cấp thanh khoản (LP) cao hơn các LP hiện có, các tổ chức quy mô vừa và nhỏ sẽ có thể hưởng lợi theo cùng một cách và tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc thực hiện giao dịch ngoại hối của họ.

Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Với các khách hàng tổ chức của FxPro Prime có thể tận dụng các mối quan hệ được thiết lập tốt của FxPro với nhà môi giới và LP chính của nó. Dịch vụ này không chỉ cung cấp các giải pháp thanh toán tài khoản ký quỹ trung tâm và trung tâm với báo cáo thời gian thực nâng cao, mà còn nhanh chóng và đơn giản cho khách hàng kết nối với thanh khoản của FxPro qua API hoặc công nghệ cầu tiên tiến.

http://www.fxpro.com/prime

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960