info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Nền tảng MT4 WebTrader mới có sẵn với FxPro

29 tháng 8 năm 2014, London. FxPro Group Ltd (FxPro) vừa ra mắt nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt độc quyền cho phép khách hàng giao dịch bằng tài khoản MT4 của họ. Bằng cách đăng nhập vào FxPro WebTrader chỉ với chi tiết đăng nhập FxPro Direct, khách hàng có thể truy cập tất cả các tài khoản MT4 thực và demo, dễ dàng chuyển đổi giữa chúng mà không cần xác thực lại hoặc tải lại trang.

Được xây dựng với công nghệ HTML5 mới nhất, FxPro WebTrader mới dễ sử dụng và nhanh hơn hầu hết các nền tảng dựa trên trình duyệt khác. Điều này có nghĩa là độ trễ đặc biệt thấp, khiến khách hàng có trải nghiệm giao dịch tốt nhất từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Về mặt chức năng, một nền tảng biểu đồ hoàn toàn mới đã được xây dựng với các công cụ biểu đồ mạnh mẽ và chỉ báo phong phú. Biểu đồ mở rộng cũng cho phép khách hàng có thể giao dịch và quản lý lệnh trực tiếp từ biểu đồ.

“Bằng cách lắng nghe khách hàng và sử dụng phản hồi của họ, chúng tôi đã cung cấp một sản phẩm khai thác tất cả các lợi ích của nền tảng MT4 , nhưng với chức năng bổ sung thêm và việc thực thi lệnh nhanh chóng từ một nền tảng máy tính để bàn. Với phần lớn khách hàng của chúng tôi sử dụng MT4 cho giao dịch ngoại hối, nền tảng dựa trên trình duyệt mới này cung cấp cho họ khả năng giao dịch an toàn và đáng tin cậy như họ thường làm từ bất kỳ thiết bị nào được kích hoạt bằng trình duyệt web. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.
Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960