info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro miễn tất cả các khoản phí nạp tiền cho tất cả các phương thức thanh toán

8 tháng 11 năm 2018, London. Năm 2018, như một phần của cam kết vững chắc về dịch vụ xuyên suốt, nhà môi giới trực tuyến FxPro đã miễn toàn bộ các khoản phí nạp tiền từ tất cả các phương thức thanh toán có sẵn .

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11 năm 2018, thể hiện sự nỗ lực của công ty để đầu tư vào việc triển khai thực tiễn mới nhằm nâng cao điều kiện giao dịch và thay đổi trải nghiệm của nhà giao dịch.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis phát biểu:

“Trong năm qua, FxPro đã đầu tư mạnh mẽ vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp thanh toán và công nghệ hiện đại nhất, cho phép chúng tôi miễn phí nạp tiền đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm giao dịch hoàn hảo. ”

FxPro mong được chào đón năm 2019, và cùng với nó, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Danh sách các phương thức thanh toán có sẵn tại đây .

Quay lại trang Thông cáo báo chí

Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960