info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 74.02% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77.37% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

FxPro miễn tất cả các khoản phí nạp tiền cho tất cả các phương thức thanh toán

8 tháng 11 năm 2018, London. Năm 2018, như một phần của cam kết vững chắc về dịch vụ xuyên suốt, nhà môi giới trực tuyến FxPro đã miễn toàn bộ các khoản phí nạp tiền từ tất cả các phương thức thanh toán có sẵn .

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11 năm 2018, thể hiện sự nỗ lực của công ty để đầu tư vào việc triển khai thực tiễn mới nhằm nâng cao điều kiện giao dịch và thay đổi trải nghiệm của nhà giao dịch.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis phát biểu:

“Trong năm qua, FxPro đã đầu tư mạnh mẽ vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp thanh toán và công nghệ hiện đại nhất, cho phép chúng tôi miễn phí nạp tiền đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm giao dịch hoàn hảo. ”

FxPro mong được chào đón năm 2019, và cùng với nó, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Danh sách các phương thức thanh toán có sẵn tại đây .

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí