info
Đầu tư trách nhiệm.
Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 77% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Ra mắt thẻ Master Card trả trước FxPro

- - Dịch vụ này hiện đã ngừng cung cấp - -

10 tháng 4 năm 2014, Luân Đôn. FxPro đã phát hành thẻ trả trước của riêng mình. FxPro MasterCard là thẻ MasterCard trả trước có sẵn bằng một trong ba đơn vị tiền tệ (EUR, USD, GBP), được thiết kế giúp khách hàng dễ dàng sử dụng tiền trong FxPro Vault, để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới.

FxPro Vault là kho lưu trữ riêng biệt cho phép khách hàng dễ dàng gửi và rút tiền qua nhiều tài khoản mà họ có, giữ tiền riêng biệt với các nền tảng MetaTrader 4 (MT4), cTrader hoặc FxPro SuperTrader. Giờ đây, khách hàng có thêm lợi ích liên kết tiền trong FxPro Vault của họ với FxPro MasterCard.

“Đây là một cải tiến khác cho dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối trực tiếp FxPro Vault của họ với MasterCard trả trước, chúng tôi đang cung cấp cho họ cơ hội sử dụng ngay các khoản tiền chưa thanh toán trong tài khoản của họ để thanh toán bất kỳ thứ gì, ở bất kỳ đâu chấp nhận MasterCard. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp giao dịch ngoại hối trực tuyến hàng đầu trên thế giới và để đạt được điều này, chúng tôi tin rằng các dịch vụ cung cấp như FxPro MasterCard là điều cần thiết. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Thẻ FxPro MasterCard chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Dịch vụ này hiện đã ngừng hoạt động.

Quay lại trang Thông cáo báo chí
Về FxPro

FxPro là một nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng, phục vụ khách hàng bán lẻ và tổ chức tại hơn 150 quốc gia. FxPro giúp bạn tiếp cận được với mức giá cả cạnh tranh và thanh khoản sâu mà không cần tới sự can thiệp của bàn giao dịch (tuân theo Chính sách Thực thi Lệnh FxPro) thông qua các nền tảng giao dịch tiên tiến, công nghệ thực thi vượt trội và các công cụ thuật toán.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited là công ty mẹ của FxPro UK Limited, Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (số đăng ký 509956). Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro được ủy quyền và điều hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (giấy phép số 078/07) và bởi Ban Dịch vụ Tài chính (ủy quyền số 45052). Thị trường toàn cầu của FxPro MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Global Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (giấy phép số SIA-F184).

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Đối với bất kỳ thông tin liên quan đến báo chí nào, vui lòng liên hệ với pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960