Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro mua lại Spot FX Aggregator

11 tháng 9 năm 2014, London. FxPro Group Ltd (FxPro) đã mua lại Spot FX Aggregator, cho phép công ty kiểm soát hoàn toàn việc cung cấp thanh khoản FX và cho phép nó cung cấp thêm các dịch vụ tập trung vào tổ chức.

Liên doanh mới này tổng hợp kiến ​​thức toàn diện của FxPro về thị trường FX bán lẻ và công nghệ của Quotix, có nghĩa là cải thiện hiệu suất và tốc độ giao dịch cũng như tính thanh khoản, giá cả cho khách hàng giao dịch trên nền tảng MT4 hoặc cTrader./p>

Đây là một bước đi của FxPro để trở thành nhà cung cấp dịch vụ FX tất cả trong một vì giờ đây họ có thể cung cấp sản phẩm tổng hợp và thanh khoản FX, cũng như dịch vụ môi giới chính cho khách hàng tổ chức và các công ty môi giới khác.

“Khi chúng tôi tiếp tục phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu, thanh khoản rất quan trọng để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp giá FX giao ngay tốt nhất cho khách hàng của mình. Thương vụ mới này cho phép FxPro đa dạng hóa và mở ra nhiều cánh cửa hơn khi chúng tôi bắt đầu cung cấp các dịch vụ cao cấp, tổng hợp và thanh khoản. Trên hết, nó sẽ cải thiện giá cả cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi có mười hai nhà cung cấp thanh khoản và đang hướng đến việc tăng số lượng này. Bằng cách mua Quotix, chúng tôi cũng sẽ ở vị trí vững chắc hơn để làm việc chặt chẽ hơn với các nhà cung cấp thanh khoản hiện tại và mang lại những nhà thanh khoản mới. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Đây là lần đầu tiên FxPro mua một nhà cung cấp công nghệ, thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc đầu tư vào các công nghệ mới cải tiến độ sâu thanh khoản.

"Được mua bởi một trong những nhà môi giới ngoại hối trực tuyến lớn nhất thế giới là một bước đi chiến lược của Quotix. Có sự hợp tác rõ ràng, chẳng hạn như khả năng chia sẻ các nguồn lực kỹ thuật đáng kể của FxPro, điều này sẽ giúp chúng ta phát triển thành công ở các thị trường mới. ” Evgeny Sorokin, CEO tại Quotix.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí