Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Phản hồi của FxPro về các cáo buộc sai

Gần đây, FxPro nhận thấy có một số thông tin sai sự thật được công bố trực tuyến trên các trang web của bên thứ ba, nhằm bôi nhọ uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi muốn khẳng định tới quý khách hàng rằng những bài đăng như vậy là hoàn toàn sai và có những mục đích không chính đáng, trong đó bao gồm việc buộc FxPro quảng cáo trên các website của họ. FxPro là một trong những nhà môi giới lớn nhất toàn cầu, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong ngành.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ lúc nào, nếu bạn muốn làm rõ bất kỳ thông tin liên quan đến FxPro, mà bạn có thể đã tìm hiểu từ một nguồn không đáng tin. Khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sáng tỏ mọi khúc mắc mà bạn gặp phải.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí